Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Chương Trình Tuyển Thành Viên Mùa Xuân 2018 - Sketch Out Your Leadership Bởi Tổ Chức Sinh Viên Quốc Tế AIESEC In Vietnam

Hết hạn

Sinh viên chúng mình, ai chả muốn thành công, nhưng đôi khi lại quá chần chừ để tìm kiếm cơ hội, đôi khi lại bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Sinh viên chúng mình, không cần một con đường vạch sẵn. Sinh viên, chúng mình, cần lắm một nơi mà ở đó, ta có thể tự khai phá phát triển bản thân, tự tay tạo ra cơ hội cho riêng mình! Và mùa xuân này, đợt tuyển thành viên của AIESEC đã quay trở lại, với chủ đề “Sketch out Your Leadership” AIESEC in Vietnam hy vọng sẽ mang lại một môi trường năng động cho các bạn trẻ Việt Nam để chủ động “phác họa” nên tiềm năng lãnh đạo cũng như các tiềm năng khác của bản thân, để chủ động vẽ nên tương lai của chính bạn!

I/ AIESEC là gì?

AIESEC là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1948, tập trung phát triển năng lực lãnh đạo cho giới trẻ qua các cơ hội thực tập và tình nguyện quốc tế, trải nghiệm lãnh đạo và môi trường toàn cầu, từ đó góp phần tạo tác động tích cực lên xã hội.

Có mặt trên hơn 126 quốc gia và vùng lãnh thổ và với hơn 70,000 thành viên đang hoạt động trên khắp thế giới, AIESEC tự hào vì đã tạo ra hàng chục ngàn các chuyến trao đổi quốc tế và cơ hội lãnh đạo cho giới trẻ; trở thành cái nôi phát triển của nhiều nhà lãnh đạo lớn như: Bill Clinton, John Kerry, Kofi Annan,... AIESEC tại Việt Nam được thành lập năm 2006, với 8 chi nhánh tại 3 thành phố lớn (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) và 1 văn phòng mở rộng tại Cần Thơ, thúc đẩy người trẻ nâng tầm bản thân qua hàng nghìn cơ hội tình nguyện và thực tập tại nước ngoài.

II/ Chương trình Tuyển thành viên Mùa xuân 2018

  Là đợt tuyển quân diễn ra đồng thời trên toàn quốc đầu tiên trong lịch sử của AIESEC in Vietnam, Chương trình Tuyển thành viên Mùa xuân mang đến cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam cơ hội trở thành một thành viên của AIESEC. Tại sao bạn nên tham gia đợt tuyển? Là thành viên của AIESEC, bạn sẽ có một môi trường:

 • Trải nghiệm làm việc nhóm đa dạng
 • Phát triển toàn diện kĩ năng mềm và kĩ năng chuyên môn
 • Mở rộng mối quan hệ và tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế
 • Khai phá và phát triển tiềm năng lãnh đạo

Ai có thể tham gia đợt tuyển?

Sinh viên năm 1,2,3 các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn có 2 lựa chọn nếu trở thành thành viên của AIESEC:  

1. LOCAL LEVEL 

Làm việc trực tiếp tại một trong các chi nhánh của AIESEC in Vietnam Bạn sẽ được làm quen, training, làm việc trực tiếp và sinh hoạt tại chi nhánh địa phương.  

LƯU Ý: Để biết trường của bạn thuộc chi nhánh nào trong 9 chi nhánh AIESEC tại Việt Nam, vui lòng truy cập http://aiesec.vn/tro-thanh-thanh-vien/, lướt xuống cuối, điền tên trường và nhận kết quả.  

2. NATIONAL LEVEL

Làm việc tại team DXP của AIESEC in Vietnam (Digital Experience Platform) Bạn sẽ được training từ các manager cấp AIESEC in Vietnam và làm việc trực tiếp cho AIESEC in Vietnam, cụ thể, công việc của bạn sẽ làm Marketing cho chương trình Tình nguyện Quốc tế và cho các chương trình chung của AIESEC.  

Tuy nhiên bạn vẫn tham gia sinh hoạt tại chi nhánh địa phương bạn thuộc về. LƯU Ý: Số lượng tuyển rất có hạn.

III/ CÁC VÒNG TUYỂN

a) Đối với riêng ứng viên tại Cần Thơ 

 • Vòng 1 - Đơn online: Hạn cuối nộp đơn là 23h59’ ngày 13/03/2018 
 • Vòng 2 - Phỏng vấn cá nhân
 • Vòng 3 - Đánh giá năng lực

b) Đối với tất cả ứng viên còn lại trên cả nước: 

 • Vòng 1 - Đơn online: Hạn cuối nộp đơn là 23h59’ ngày 15/03/2018 
 • Vòng 2 - Đánh giá năng lực
 • Vòng 3 - Phỏng vấn cá nhân

LƯU Ý: 

 • Các ứng viên Cần Thơ có hạn nộp đơn sớm hơn các ứng viên còn lại trên cả nước là 2 ngày.
 • Đơn online BẮT BUỘC điền bằng TIẾNG ANH.
 • Mọi đơn điền bằng tiếng Việt, nộp muộn sẽ KHÔNG được tính là hợp lệ. Vì vậy để tránh lỗi nộp muộn đáng tiếc do quá tải hệ thống, các ứng viên nên nộp trước ít nhất 1 ngày so với hạn cuối.
 • Chi tiết thời gian và thể lệ vòng 2,3 sẽ được thông báo sau trong mail.

IV/ Các vị trí làm việc

Chúng tôi hiện đang tuyển 5 vị trí sau:

 1. Quản lí dự án
 2. Sales
 3. Tài chính
 4. Marketing
 5. Chăm sóc khách hàng

Đọc thêm về mô tả công việc tại bit.ly/MRS2018booklet.

Lưu ý: Vị trí Marketing không tuyển các ứng viên tại Cần Thơ.

Ngoài ra, bất kì thắc mắc về Membership Recruiment Spring 2018, AIESEC in Vietnam rất vui lòng giải đáp khi các bạn gửi câu hỏi về: https://ask.fm/TMPSpring2018 hoặc nhắn tin trực tiếp cho fanpage!

------------------------

Trở thành Thành viên của AIESEC in Vietnam ngay tại bit.ly/dangky-TMP-hygien!

 • Hạn cuối nộp đơn cho ứng viên tại Cần Thơ: 13/03/2018
 • Hạn cuối nộp đơn cho ứng viên còn lại trên cả nước: 15/03/2018

------------------------

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, TRUY CẬP:

Booklet: bit.ly/MRS2018booklet

Website: aiesec.vn

Hotline: 0168 612 0017 (Ms. Ngọc Anh) hoặc 0125 387 1998 (Ms. Phương Linh) Email: [email protected]

Ask: https://ask.fm/TMPSpring2018

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ những ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Mong các bạn thông cảm!

3,034 người xem


Bình luận (0)