Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Prudential Khởi Động Chương Trình Phát Triển Tài Năng Trẻ The Strivers 2017 Dành Cho Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp

Hết hạn

 

THE STRIVERS là một chương trình phát triển tài năng trẻ với những cơ hội như:

(1) được luân chuyển giữa các phòng ban khác nhau dựa trên nghề nghiệp mơ ước của bạn

(2) được phát triển và cọ xát thực tế dưới sự quan sát đánh giá từ các Quản lý Cấp cao của công ty trong vòng 2 – 3 năm; từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về thế mạnh của bản thân và nghề nghiệp phù hợp. Nhưng không chỉ có thế.

 

THE STRIVERS sẽ còn mở ra cơ hội phát triển nhanh chóng trong 3 ngành nghề đặc biệt “hot” của lĩnh vực Bảo hiểm: Công nghệ thông tin (IT), Tài chính & Định phí (Finance & Actuarial) và Quản lý kinh doanh (Sales Management) dành cho những bạn đã xác định con đường nghề nghiệp mình muốn theo đuổi và phát triển, nhưng không đơn thuần dừng lại ở phát triển chuyên môn cao mà còn có cơ hội trở thành nhà quản lý trẻ trong những lĩnh vực này. Các bạn trẻ có thể lựa chọn con đường phát triển theo chiều rộng hoặc chiều sâu dựa theo năng lực và định hướng của bản thân.

 

 

Do đó, cơ hội không chỉ dành cho các bạn học về khối ngành Kinh tế, Truyền thông,… THE STRIVERS mở ra con đường phát triển tương đồng dành cho các khối ngành Công nghệ Kỹ thuật. Prudential đầu tư cho kế hoạch phát triển nhân tài trẻ nghiệp nhằm hỗ trợ mục tiêu định hướng và xây dựng nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam nói chung, một lần nữa khẳng định rằng việc giáo dục và đào tạo giới trẻ luôn mà mối quan tâm hàng đầu của Prudential.

Để giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp tại Prudential cũng như tiềm năng của bản thân, Prudential cũng tổ chức Ngày Hội Tư Vấn Nghề Nghiệp tại 3 khu vực các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Ngày Hội Tư Vấn Nghề Nghiệp là diễn đàn nơi các bạn sinh viên có thể học hỏi từ kinh nghiệm thực tế được chia sẻ bởi nhưng anh chị đi trước đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp cũng như tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp để phát triển tiềm năng của bản thân tại Prudential.

Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để các bạn sinh viên sắp ra trường có thể lĩnh hội những bí quyết và lời khuyên giúp các mạnh mẽ hơn để đương đầu với nhưng khó khăn có thể gặp phải khi tìm kiếm nhưng cơ hội thay đổi và bức phát trong sự nghiệp.

  • Định hướng nghề nghiệp: Phát triển chiều dọc hay chiều sâu – Đâu sẽ là lựa chọ đúng đắn nhất tại điểm bắt đầu?
  • Giới thiệu cơ hội phát triển hấp dẫn dành cho những tài năng trẻ của Prudential – THE STRIVERS. Sự khác biệt giữa các chương trình, cơ hội nào phù hợp nhất. Những lưu ý giúp sinh viên vựơt vũ môn hoàn thành những vòng tuyển dụng tốt nhất.

 

Tìm hiểu thêm về từng chương trình TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia Ngày Hội Tư Vấn Nghề Nghiệp TẠI ĐÂY

3,004 người xem


Bình luận (0)