Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Thương Hiệu Nước Ép Nguyên Chất True Juice Tuyển Dụng Nhân Viên Part-time & Thực TậpMarketing - Social Media 2017

Hết hạn

Chuyện của rau-củ-quả và những chai nước ép nguyên chất.

Nhắc đến NƯỚC ÉP. Bạn thường nghĩ đến nước cam, cóc, ổi... hay hoa quả xay, ép pha cùng với nước và đường. NƯỚC ÉP thực sự không phải như vậy rồi.

Bạn có biết những chai nước ép được quảng cáo là healthy và tự nhiên’ trong siêu thị tại sao hạn sử dụng cả tháng trời? Sao có những thứ ‘healthy’ + ‘tự nhiên’ mà có thể để lâu đến vậy?

Sự thật không phải tất cả các loại nước ép trên ‘thị trường’ đều tốt và được xử lý giống nhau.

Nước ép nguyên chất là chiết xuất tinh túy nhất của rau-củ-quả tự nhiên cung cấp vitamins, enzims và khoáng chất cho cơ thể bạn. À tất nhiên với điều kiện rau củ quả đều phải là hữu cơ, tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

TRUE JUICE là 1 thương hiệu Cold-pressed Juice trẻ trung và năng động tại Hà Nội mong muốn mang đến cho cộng đồng những chai nước ép từ rau củ quả HỮU CƠ TỰ NHIÊN tươi ngon - nguyên chất đúng nghĩa. Không thêm đường, nước hay bất kì thành phần hóa học nào khác.

Xuất phát từ niềm đam mê và sở thích. True Juice là những người trẻ - siêu năng động (1 chút tăng động do rất thừa năng lượng từ yoga và juice mang lại). True Juice ra đời và đang dần phát triển để trở thành thương hiệu nước uống tự nhiên có tác động tích cực nhất tới cộng đồng. Và tất nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm thêm nữa những người bạn mang trong mình đam mê và cái tâm để cùng đồng hành và phát triển. Rất nhiều cơ hội và vị trí dành cho các bạn trẻ tham gia.

Các vị trí đang 'nóng':

02 nhân viên sơ chế, mix đồ uống:

- Vây quanh bạn cơ man rau củ hữu cơ, tươi ngon đáng yêu. Chúng cần bạn chăm sóc, cắt gọt, tắm rửa sạch sẽ và mix theo công thức của TRUE JUICE trước khi đóng chai, giữ lạnh và giao tới tay khách hàng.

- Yêu cầu: Có trách nhiệm trong công việc và yêu thích rau củ :) Ý thức được tầm quan trọng của rau củ quả hữu cơ, an toàn, không hóa chất với sức khỏe con người. Quan tâm đến dinh dưỡng thuận tự nhiên. Sạch sẽ và cẩn thận.

Thời gian: Part-time: từ 6h-10h. Sáng. (Làm việc từ sớm)

Quyền lợi: Lương + bonus. Được training về nutitions + healthy habit. Ăn sáng và uống juice 'like a boss'. Nếu bạn tập Yoga nữa thì join ngay, bạn đã tìm được ổ của mình :)

Apply Form: http://bit.ly/juice-maker-june

02 Thực tập cho vị trí trợ lý Marketing & Social Media Executive:

Có trách nhiệm và Chân thành trong thái độ là điều quan trọng nhất để bạn học tập và làm việc tại True Juice.

'Can do attitude' - Mọi thứ đều có thể làm được. Chỉ cần có thái độ và cách thực hiện đúng. Nếu bạn yêu thích và say mê mọi thứ liên quan đến marketing, muốn tạo ra những sản phẩm được người dùng yêu thích và ham muốn được sử dụng. True Juice sẽ là môi trường kích thích sự sáng tạo và năng động. Tất nhiên, công việc sẽ đòi hỏi bạn có 1 chút kĩ năng chụp ảnh và 'sống ảo' trên Social Media.

Quyền lợi: Lương + bonus. (À mà bạn có quyền set lương 'nghìn đô' nếu bạn đủ giỏi để chứng minh bạn xứng đáng với điều đó). Ngoài ra, nếu còn 'gà mờ', sẽ được training và học về mô hình kinh doanh, cách tạo và thực hiện chiến lược marketing bằng nội dung (Content Marketing), sản xuất đồ uống hữu cơ / healthy stuff. Quay video và xuất hiện trên Healthy Series...

Thời gian: Part-time hoặc full-time.

Apply link: http://bit.ly/tj-marketing-executive-june

3,183 người xem


Bình luận (0)