Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
Một trong những vấn đề lớn nhất trong xã hội chúng ta là việc chúng ta xử lý xự phán xét và ý kiến ​​của người khác như thế nào.

Vì vậy, nhiều bạn đang làm những công việc mà bạn ghét hoặc mua những thứ đắt tiền mà bạn không cần bởi vì bạn quan tâm đến việc người khác "nhìn" bạn như thế nào mặc dù nó không mang lại cho bạn hạnh phúc hay thành công.

Các bạn của tôi, bạn chỉ có có một cuộc sống mà thôi.

Hãy sống cho chính mình chứ không phải người khác.

-
Nếu chưa thì bạn hãy tham gia cộng đồng #FirstInLine càng sớm càng tốt! Bằng cách tham gia #FirstInLine, chương trình nhắn tin của tôi, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về các quà tặng độc quyền, cập nhật về các ghi chú / hội nghị của tôi và hơn thế nữa;) Tham gia tại đây:
https://ÿvee.com/JoinFIL

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hy vọng rằng bạn theo kịp các video hàng ngày của tôi trên kênh này, đăng ký và chia sẻ những bài học của bạn với những người cần nghe. Nhận xét của bạn là nguồn sống của tôi, vì vậy hãy dành một giây và nói ‘Hey ,;).
-
Nhận đôi giày mới nhất của tôi ở đây:
https://ÿvee.com/GaryVee003
-
Theo dõi hành trình của tôi với tư cách là một doanh nhân tại đây:
https: //www.youtube.com/playlist? danh sách ...
-
► Đăng ký kênh của tôi tại đây: http: //www.youtube.com/subcrip_c ...

►Kiểm tra kênh thứ hai của tôi ở đây:
http://www.youtube.com/askÿvee
-
Gary Vaynerchuk là chủ tịch của VaynerX, một công ty thông tin và truyền thông hiện đại.Ông còn là giám đốc điều hành  của VaynerMedia, một công ty quảng cáo đầy đủ tiện tích phục vụ khách hàng top Fortune 100 trên khắp 4 địa điểm của công ty.

Ngoài VaynerMedia, VaynerX còn bao gồm Gallery Media Group, là thương hiệu của các bà nội trợ PureWow và thương hiệu phong cách sống nam ONE37pm. Ngoài việc điều hành VaynerMedia, Gary còn đóng vai trò là đối tác trong cơ quan đại diện vận động viên VaynerSports, cơ quan tiếp thị và thương hiệu Green Street và ứng dụng đặt chỗ nhà hàng Resy.

Gary là thành viên hội đồng / cố vấn của Ad Council and Pencils of Promise, và là thành viên lâu năm của tổ chức từ thiện: Water.

Gary là một diễn giả được tìm kiếm rất nhiều, tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times, cũng như một nhà đầu tư thiên thần với những khoản đầu tư sớm vào các công ty như Facebook, Twitter, Tumblr, Venmo và Uber.

Gary hiện đang là nhân vật chính của DailyVee, một bộ phim tài liệu trực tuyến về việc trở thành một CEO và nhân vật công chúng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, đồng thời là người dẫn chương trình The GaryVee Audio Experience, một podcast toàn cầu và là người dẫn chương trình của #AskGaryVee, một chương trình hỏi đáp về kinh doanh và tư vấn có thể tìm thấy trên cả YouTube và Facebook.

Gary cũng xuất hiện với tư cách là giám khảo trong loạt phim đọc quyền đầu tiên của Apple “Planet of the Apps”, cùng với Gwyneth Paltrow, Jessica Alba và Will.i.am.
-
Kiểm tra kỹ năng Alexa của tôi!:
http://ÿvee.com/ÿvee365
-
Theo dõi tôi trực tuyến tại đây:

YouTube thứ 2: http://www.youtube.com/askÿvee
Instagram: http://instagram.com/ÿvee
Facebook: http://facebook.com/ÿ
Xem trên Facebook: http://facebook.com/ÿvee
LinkedIn: https: //www.linkedin.com/in/ÿvayne ...
Snapchat: http://snapchat.com/add/ÿvee
Trang web: http://ÿvaynerchuk.com
Soundcloud: http://soundcloud.com/ÿvee/
Twitter: http://twitter.com/ÿvee
Trung bình: http://medium.com/@ÿvee
Podcast: http://ÿvaynerchuk.com/podcast
Thư viện rượu vang: http: // winel Library.com
Hàng hóa chính thức: http://ÿveeshop.com

Theo dõi Bản tin VIP của tôi để biết nội dung độc quyền và quà tặng hàng tuần tại đây: http://ÿvee.com/GARYVIP
===========================================================================================================
One of the biggest problems in our society is how we handle judgement and the opinions of others. 

So many of you are in jobs you hate or buying expensive stuff you don’t need because you care about how other people view you … even though it’s not bringing you happiness or success. 

My friends, you have one life. 

Please … live it for yourself and not for other people. 

If you haven't joined my #FirstInLine community, you need to jump on it ASAP! By joining #FirstInLine, my messaging program, you get details on exclusive giveaways that I'm doing, updates regarding my keynotes/conferences, and more ;) You can join here:
https://garyvee.com/JoinFIL

Thank you for watching this video. I hope that you keep up with the daily videos I post on the channel, subscribe, and share your learnings with those that need to hear it. Your comments are my oxygen, so please take a second and say ‘Hey’ ;).
Get my newest shoe here:
https://garyvee.com/GaryVee003
Follow my journey as an #entrepreneur here:
https://www.youtube.com/playlist?list...
► Subscribe to my channel here: http://www.youtube.com/subscription_c...

►Check out my second channel here:
http://www.youtube.com/askgaryvee
Gary Vaynerchuk is the chairman of VaynerX, a modern-day media and communications holding company and the active CEO of VaynerMedia, a full-service advertising agency servicing Fortune 100 clients across the company’s 4 locations. 

In addition to VaynerMedia, VaynerX also includes Gallery Media Group, which houses women’s lifestyle brand PureWow and men's lifestyle brand ONE37pm. In addition to running VaynerMedia, Gary also serves as a partner in the athlete representation agency VaynerSports, cannabis-focused branding and marketing agency Green Street and restaurant reservations app Resy.

Gary is a board/advisory member of Ad Council and Pencils of Promise, and is a longtime Well Member of Charity:Water.

Gary is a highly sought after public speaker, a 5-time New York Times bestselling author, as well as a prolific angel investor with early investments in companies such as Facebook, Twitter, Tumblr, Venmo, and Uber.

Gary is currently the subject of DailyVee, an online documentary series highlighting what it’s like to be a CEO and public figure in today’s digital world, as well the host of The GaryVee Audio Experience, a top 100 global podcast, and host of #AskGaryVee, a business and advice Q&A show which can be found on both YouTube and Facebook.

Gary also appeared as judge in Apple’s first original series “Planet of the Apps” alongside Gwyneth Paltrow, Jessica Alba and Will.i.am.
Check out my Alexa skill!:
http://garyvee.com/garyvee365
Follow Me Online Here:

2nd YouTube: http://www.youtube.com/askgaryvee
Instagram: http://instagram.com/garyvee
Facebook: http://facebook.com/gary
Facebook Watch: http://facebook.com/garyvee
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/garyvayne...
Snapchat: http://snapchat.com/add/garyvee
Website: http://garyvaynerchuk.com
Soundcloud: http://soundcloud.com/garyvee/
Twitter: http://twitter.com/garyvee
Medium: http://medium.com/@garyvee
Podcast: http://garyvaynerchuk.com/podcast
Wine Library: http://winelibrary.com
Official Merchandise: http://garyveeshop.com

Subscribe to my VIP Newsletter for exclusive content and weekly giveaways here: http://garyvee.com/GARYVIP

154 người xem


Bình luận (0)