Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
 • Tắt
 • Trên dưới
 • Cùng dòng
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
  Pham Hoa

  6 tháng trước

  Mỗi ngày tôi đều tự nhắc nhở mình rằng tôi cực kì may mắn vì là một con người khỏe mạnh. Một khi bạn đã có thái độ biết ơn và tầm nhìn riêng, sẽ chẳng còn nhiều thứ sẽ ảnh hưởng đến tâm trí và tài sản của bạn nữa.


  Chân thành cảm ơn người bạn RomanAtWood. Hãy xem kênh của cậu ấy ở đây: https://www.youtube.com/user/RomanAtwoodVlogs


  Nếu bạn chưa tham gia vào cộng đồng #FirstInLine của tôi, hãy nhảy vào ngay! Bằng việc tham gia chương trình nhắn tin #FirstInLine, bạn sẽ có thông tin chi tiết về những buổi trao tặng độc quyền mà tôi thực hiện, được cập nhật những nguyên tắc/hội nghị của tôi và nhiều điều khác ;) Bạn có thể tham gia ở đây:

  https://garyvee.com/JoinFIL


  Cảm ơn vì đã xem video này. Hi vọng các bạn sẽ dõi theo những video hàng ngày tôi đăng trên kênh, nhấn đăng kí và chia sẻ những gì bạn học được với những ai cần chúng. Bình luận của các bạn chính là nguồn dưỡng khí của tôi, nên hãy bỏ ra vào giây và nói 'Xin chào' nhé ;).

  Mua đôi giày mới nhất của tôi ở đây:

  https://garyvee.com/GaryVee003

  Dõi theo hành trình làm một #doanh_nhân của tôi ở đây:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PLfA33-E9P7FA-A72QKBw3noWuQbaVXqSD

  ►Đăng kí kênh của tôi ở đây: https://www.youtube.com/channel/UCctXZhXmG-kf3tlIXgVZUlw?sub_confirmation=1


  ►Hãy ghé thăm kênh thứ hai của tôi ở đây:

  http://www.youtube.com/askgaryvee

  Gary Vaynerchuk là chủ tịch của VaynerX, một công ty cổ phần quảng cáo và truyền thông hiện đại. Ngoài ra ông còn là CEO hiện hành của VaynerMedia, một đơn vị quảng cáo trọn gói phục vụ cho những khách hàng trong top 100 công ty lớn nhất nước Mỹ của tạp chí Fortune xuyên suốt 4 chi nhánh của công ty.


  Ngoài VaynerMedia, VaynerX còn bao gồm Gallery Media Group, quản lý nhãn hiệu dành cho phong cách sống phái nữ PureWow và phong cách sống phái nam ONE37pm. Ngoài việc quản lý VaynerMedia, Gary còn là một đối tác của đơn vị đại diện thể thao VaynerSports, đơn vị dán nhãn và tiếp thị cần sa Green Street cùng ứng dụng đặt chỗ tại nhà hàng Resy.


  Gary là một thành viên hội đồng kiêm cố vấn của Ad Council and Pencils of Promise, và cũng là một thành viên lâu năm của Charity:Water.


  Gary là một diễn giả được săn đón, một tác giả 5 lần nằm trong danh sách bán chạy của tờ New York Times, cũng như là một nhà đầu tư thiên thần với những khoản đầu tư sớm vào những công ty như Facebook, Twitter, Tumblr, Venmo và Uber. 


  Gary hiện đang là nhân vật chính của DailyVee, một sê-ri phim tài liệu trực tuyến nói về hành trình trở thành một CEO và người của công chúng trong thời đại số hiện nay. Gary cũng là người dẫn dắt của The GaryVee Audio Experience, một chương trình nằm trong top 100 chương trình podcast toàn cầu; và #AskGaryVee, một chương trình hỏi đáp về lời khuyên trong kinh doanh. Bạn có thể tìm được chương trình này trên cả YouTube và Facebook.


  Gary còn xuất hiện với tư cách giám khảo trên sê-ri tự sản xuất đầu tiên của Apple “Planet of the Apps” cùng với Gwyneth Paltrow, Jessica Alba và Will.i.am. 

  Hãy xem kĩ năng Alexa của tôi!: 

  http://garyvee.com/garyvee365

  Hãy theo dõi tôi trực tuyến qua những trang này:


  Kênh YouTube thứ hai: http://www.youtube.com/askgaryvee

  Instagram: http://instagram.com/garyvee

  Facebook: http://facebook.com/gary

  Facebook Watch: http://facebook.com/garyvee

  LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/garyvaynerchuk

  Snapchat: http://snapchat.com/add/garyvee

  Website: http://garyvaynerchuk.com

  Soundcloud: http://soundcloud.com/garyvee/

  Twitter: http://twitter.com/garyvee

  Medium: http://medium.com/@garyvee

  Podcast: http://garyvaynerchuk.com/podcast

  Wine Library: http://winelibrary.com

  Sản phẩm chính thức: http://garyveeshop.com


  Hãy đăng kí bản tin điện tử VIP của tôi để nhận được những thông tin độc quyền và buổi tặng quà hàng tuần: http://garyvee.com/GARYVIP


  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


  Everyday I remind myself that I am incredibly lucky to be a healthy human being. Once you have your gratitude and perspective, there really are very few things that can damage your mindset and the overall wealth of your life.


  Special thanks to my friend RomanAtWood. Check out his channel here: https://www.youtube.com/user/RomanAtw...


  If you haven't joined my #FirstInLine community, you need to jump on it ASAP! By joining #FirstInLine, my messaging program, you get details on exclusive giveaways that I'm doing, updates regarding my keynotes/conferences, and more ;) You can join here:

  https://garyvee.com/JoinFIL


  Thank you for watching this video. I hope that you keep up with the daily videos I post on the channel, subscribe, and share your learnings with those that need to hear it. Your comments are my oxygen, so please take a second and say ‘Hey’ ;).

  Get my newest shoe here:

  https://garyvee.com/GaryVee003

  Follow my journey as an #entrepreneur here:

  https://www.youtube.com/playlist?list...

  ► Subscribe to my channel here: http://www.youtube.com/subscription_c...


  ►Check out my second channel here:

  http://www.youtube.com/askgaryvee

  Gary Vaynerchuk is the chairman of VaynerX, a modern-day media and communications holding company and the active CEO of VaynerMedia, a full-service advertising agency servicing Fortune 100 clients across the company’s 4 locations. 


  In addition to VaynerMedia, VaynerX also includes Gallery Media Group, which houses women’s lifestyle brand PureWow and men's lifestyle brand ONE37pm. In addition to running VaynerMedia, Gary also serves as a partner in the athlete representation agency VaynerSports, cannabis-focused branding and marketing agency Green Street and restaurant reservations app Resy.


  Gary is a board/advisory member of Ad Council and Pencils of Promise, and is a longtime Well Member of Charity:Water.


  Gary is a highly sought after public speaker, a 5-time New York Times bestselling author, as well as a prolific angel investor with early investments in companies such as Facebook, Twitter, Tumblr, Venmo, and Uber.


  Gary is currently the subject of DailyVee, an online documentary series highlighting what it’s like to be a CEO and public figure in today’s digital world, as well the host of The GaryVee Audio Experience, a top 100 global podcast, and host of #AskGaryVee, a business and advice Q&A show which can be found on both YouTube and Facebook.


  Gary also appeared as judge in Apple’s first original series “Planet of the Apps” alongside Gwyneth Paltrow, Jessica Alba and Will.i.am.

  Check out my Alexa skill!:

  http://garyvee.com/garyvee365

  Follow Me Online Here:


  2nd YouTube: http://www.youtube.com/askgaryvee

  Instagram: http://instagram.com/garyvee

  Facebook: http://facebook.com/gary

  Facebook Watch: http://facebook.com/garyvee

  LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/garyvayne...

  Snapchat: http://snapchat.com/add/garyvee

  Website: http://garyvaynerchuk.com

  Soundcloud: http://soundcloud.com/garyvee/

  Twitter: http://twitter.com/garyvee

  Medium: http://medium.com/@garyvee

  Podcast: http://garyvaynerchuk.com/podcast

  Wine Library: http://winelibrary.com

  Official Merchandise: http://garyveeshop.com


  Subscribe to my VIP Newsletter for exclusive content and weekly giveaways here: http://garyvee.com/GARYVIP


  171 người xem


  Bình luận (0)