Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
 • Tắt
 • Trên dưới
 • Cùng dòng
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
  Thảo Min

  7 tháng trước

  Tôi thực sự muốn chia sẻ điều này về việc tin tưởng nhân viên, tạo cho họ sự tin tưởng và học cách làm thế nào để làm việc từ đó hơn là lập trường truyền thống “tin tưởng là kiếm được”

  Ngoài ra, đối với những ai còn lầm tưởng, bởi vì tôi là một người rất lý tưởng và tôi tin rằng “con người” mới đang dần phát triển trí thông minh cảm xúc cũng như “các kỹ năng mềm”. Lòng tốt, sự đồng cảm, biết ơn, được coi là “hoà nhã” đang dần trở nên ngầu hơn.
  Nếu bạn chưa vào cộng đồng #FirstInLine của tôi, bạn hãy tham gia nó càng sớm càng tốt! Bằng cách tham gia #FirstInLine, chương trình nhắn tin của tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về những quà tặng độc nhất mà tôi đang làm, cập nhật những bài nói/hội thảo của tôi, và hơn thế nữa ;) Bạn có thể tham gia tại đây https://garyvee.com/JoinFIL

  Cảm ơn bạn vì đã xem video này. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ xem những video tôi đăng tải lên kênh hàng ngày, đăng ký, và chia sẻ những điều bạn học được với những ai quan tâm đến nó. Ý kiến của bạn là nguồn sống của tôi, vì vậy hãy dành một ít thời gian và nói ‘Hey’ ;)

  Nhận giày mới của tôi tại:
  Theo dõi hành trình #nhàdoanhnghiệp của tôi tại:
  ► Đăng ký kênh của tôi tại đây: http://www.youtube.com/subscription_c…
   ►Xem kênh thứ 2 của tôi tại đây: http://www.youtube.com/askgaryvee

  Gary Vaynerchuk là một doanh nhân tiếp nối và là CEO, nhà sáng lập  #VaynerMedia, một công ty dịch vụ truyền thông kỹ thuật số phục vụ 500 khách hàng từ 4 khu vực của công ty. Gary cũng là diễn giả của công chúng, nhà tư bản liên doanh, tác giả có số sách bán chạy nhất được New York Times 5 lần bình chọn, có mặt trong danh sách những nhân vật thành đạt dưới 40 tuổi của Crain và Fortune.

  Gary cũng là chủ của #AskGaryVee Show, một doanh nghiệp và tị trường tậo trung vào Q&A video show và podcast, cũng như #DailyVee, loạt tài liệu nổi bật để trở thành CEO, nhà đầu tư, diễn giả và nhân vật công chúng của thời đại số.
  --
  Xem thêm về kĩ năng Alexa của tôi tại: http://garyvee.com/garyvee365
  --
  Theo dõi tôi trực tuyến tại đây: 2nd YouTube: http://www.youtube.com/askgaryvee
  Instagram: http://instagram.com/garyvee
  Facebook: http://facebook.com/gary
  LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/garyvayne...
  Snapchat: http://snapchat.com/add/garyvee
  Website: http://garyvaynerchuk.com
  Soundcloud: http://soundcloud.com/garyvee/
  Twitter: http://twitter.com/garyvee
  Medium: http://medium.com/@garyvee
  Podcast: http://garyvaynerchuk.com/podcast
  Wine Library: http://winelibrary.com
  Official Merchandise: http://garyveeshop.com

  Đăng ký Tin VIP với nội dung độc quyền và nhận quà tặng hàng tuần tại đây: http://garyvee.com/GARYVIP

  ----------------
  I really wanted to share this talk about trusting employees, giving them trust and then learning how they operate from there rather than the traditional "trust is earned" stance. Also, for anyone that is confused, because I'm a very alpha character and I believe that the new "man" is growing in emotional intelligence and "soft skills". Kindness, empathy, and gratitude, which were once considered "soft" are now becoming cool. — If you haven't joined my #FirstInLine community, you need to jump on it ASAP! By joining #FirstInLine, my messaging program, you get details on exclusive giveaways that I'm doing, updates regarding my keynotes/conferences, and more ;) You can join here: https://garyvee.com/JoinFIL Thank you for watching this video. I hope that you keep up with the daily videos I post on the channel, subscribe, and share your learnings with those that need to hear it. Your comments are my oxygen, so please take a second and say ‘Hey’ ;). — Get my new shoe here: https://garyvee.com/GaryVee003 — Follow my journey as an #entrepreneur here: https://www.youtube.com/playlist?list... — ► Subscribe to my channel here: http://www.youtube.com/subscription_c... ►Check out my second channel here: http://www.youtube.com/askgaryvee — Gary Vaynerchuk is a serial entrepreneur and the CEO and founder of #VaynerMedia, a full-service digital agency servicing Fortune 500 clients across the company’s 4 locations. Gary is also a prolific public speaker, venture capitalist, 5-time New York Times Bestselling Author, and has been named to both Crain’s and Fortune’s 40 Under 40 lists. Gary is the host of the #AskGaryVee Show, a business and marketing focused Q&A video show and podcast, as well as #DailyVee, a docu-series highlighting what it’s like to be a CEO, investor, speaker, and public figure in today’s digital age. — Check out my Alexa skill!: http://garyvee.com/garyvee365 — Follow Me Online Here: 2nd YouTube: http://www.youtube.com/askgaryvee Instagram: http://instagram.com/garyvee Facebook: http://facebook.com/gary LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/garyvayne... Snapchat: http://snapchat.com/add/garyvee Website: http://garyvaynerchuk.com Soundcloud: http://soundcloud.com/garyvee/ Twitter: http://twitter.com/garyvee Medium: http://medium.com/@garyvee Podcast: http://garyvaynerchuk.com/podcast Wine Library: http://winelibrary.com Official Merchandise: http://garyveeshop.com Subscribe to my VIP Newsletter for exclusive content and weekly giveaways here: http://garyvee.com/GARYVIP

  377 người xem


  Bình luận (0)