Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
 • Tắt
 • Trên dưới
 • Cùng dòng
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
  Quế

  6 tháng trước

  Ryan Aldridge hồi tưởng lại khi chuyến đánh cá yên bình với bố bỗng đẩy cả hai người đến trước cánh cửa tử thần, mà qua đó anh đã thu được một bài học đáng nhớ. ► Để xem tất cả các video truyền cảm hứng của chúng tôi: https://www.goalcast.com/epic-inspira... ► Để đăng kí kênh: https://goo.gl/wTKGC4 Chia sẻ video này. Lan truyền cảm hứng cho mọi người. Bài diễn thuyết hùng hồn và đầy thuyết phục này sẽ đưa bạn đến gần hơn với cuộc đời hạnh phúc mà bạn đáng được hưởng, qua đó mở đường cho những sự phát triển, hạnh phúc và thành công trong đời bạn.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Ryan Aldridge recounts how a sunny fishing trip with his dad quickly turned into a near-death experience that taught him an unforgettable lesson. ► Watch all our inspirational videos: https://www.goalcast.com/epic-inspira... ► Subscribe Here: https://goo.gl/wTKGC4 Share this video. Spread the motivation. This powerful motivational speech will bring you one step closer to the beautiful life you deserve and pave the road for growth, happiness and success in life.


  86 người xem


  Bình luận (0)