Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
 • Tắt
 • Trên dưới
 • Cùng dòng
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
  Hải Chym

  7 tháng trước

  Bạn nên ở lại hay kết thúc mối quan hệ của bạn? Không phải mọi mối quan hệ đều tồn tại mãi mãi - có lẽ 5 dấu hiệu này là khi rời bỏ đối tác của bạn sẽ giúp ích cho bạn. Bạn thường xuyên không vui? Bạn có thấy rằng hai bạn đang đi và hướng tới những con đường khác nhau? Có phải đối tác của bạn cho thấy sự thiếu hỗ trợ, hoặc một số hình thức lạm dụng tình cảm, thể chất, tình dục, tài chính, vv? Thiếu niềm tin cũng có nghĩa là đã đến lúc rời đi. Điều quan trọng là phải thành thật với chính mình trong những lúc như thế này và đối mặt với một khoảnh khắc rõ ràng. Bạn có nhận ra bất kỳ dấu hiệu nào không? Hay bạn thậm chí không trong một mối quan hệ nào? Đừng lo lắng - hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Should you stay or end your relationship? Not every relationship is meant to last forever - perhaps these 5 signs it's time to leave your partner will help. Are you constantly unhappy? Do you find that you two are traveling and heading towards different paths? Does your partner show a lack of support, or some form of emotional, physical, sexual, financial, etc. abuse? A lack of trust can also mean it's time to leave. It's important to be honest with ourselves in times like these, and face a moment of clarity. Do you recognize any of these signs? Or are you not even in a relationship? No worries - let us know in the comments down below!


  448 người xem


  Bình luận (0)