Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
 • Tắt
 • Trên dưới
 • Cùng dòng
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
  Hoàng Trần

  3 tháng trước

  Ms. Yeah nấu những bữa ăn công phu ngay tại bàn của mình. Cô ấy là một người nổi tiếng trên mạng Trung Quốc. Trong văn phòng công ty thiết kế sáng tạo của mình ở Trung Quốc, Ms. Yeah thường tìm thấy một sự thay thế không thể ngờ đến cho những dụng cụ nấu ăn truyền thống để tạo nên những bữa ăn của mình.

   

  Những dụng cụ nấu ăn của Ms. Yeah được lấy cảm hứng từ các đồ dùng văn phòng và đồ vật xung quanh cô: một máy trộn từ quạt bàn, một máy đánh trứng từ chai nước rỗng, một máy làm bỏng ngô từ lon soda và không thể tin được là một cái lò làm từ ngăn kéo bàn. Cô thường tìm thấy một sự thay thế không ngờ đến cho các dụng cụ nấu ăn truyền thống.

   

  Là một người sành ăn, cô ấy như một siêu đặc vụ MacGyver tự mình nấu ăn mà không cần đến các công cụ chuyên dụng - sự sáng tạo và khéo léo của cô ấy đã đạt đến một đẳng cấp khác.

   

  Quartz là một cửa hàng tin tức kỹ thuật số dành riêng để kể những câu chuyện giao thoa giữa tính quan trọng và thú vị. Ghé thăm chúng tôi tại https://qz.com/ để biết thêm chi tiết.

  Trở thành thành viên của Quartz, sự độc quyền của bạn sẽ dẫn đầu nền kinh tế toàn cầu: http://bit.ly/2E7e7jB


  ------------------------------------------------------------------------------------------------

  Ms. Yeah cooks elaborate meals at her desk. She's a Chinese internet celebrity. In her creative design agency office in China, Yeah often finds an unlikely alternative to traditional cookware to create her meals.

   

  Miss Yeah's cooking hacks are inspired by the office supplies and objects that surround her; a desk fan mixer, an empty water bottle egg beater, a soda can popcorn maker. Most unbelievably an oven made out of a desk drawer. She usually finds an unlikely alternative to traditional cookware.

   

  She is a foodie and a DIY cooking MacGyver — her life hacks are next level.

   

  Quartz is a digital news outlet dedicated to telling stories at the intersection of the important and the interesting. Visit us at https://qz.com/ to read more.

   

  Become a member of Quartz, your exclusive guide to the global economy: http://bit.ly/2E7e7jB

  33 người xem


  Bình luận (0)