Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
 • Tắt
 • Trên dưới
 • Cùng dòng
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt

  Bất kỳ lúc nào bạn bước vào một nhà hàng, nghĩa là bạn đang đưa sức khỏe của mình cho người khác quyết định. Hàng ngàn người bị ngộ độc thực phẩm hàng năm. Nhưng may thay các đầu bếp có thể thực hiện theo vài bước để giảm thiểu tối đa rủi ro. Một trong số đó là gì? Đó là ninh sống tôm hùm. Hóa ra những bể tôm hùm sống không bình thường trong những nhà hàng không phải chỉ ở đó để bạn có món tôm hùm tươi để thưởng thức.

  Tech Insider sẽ nói cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về công nghệ: thiết bị, cách làm thế nào, gaming, khoa học, văn hóa số, và còn nhiều hơn thế.
  Nhấn đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi tại: http://www.businessinsider.com/sai
  TI trên Facebook: https://www.facebook.com/techinsider
  Ti trên Instagram: https://www.instagram.com/tech_insider/
  TI trên Twitter: https://twitter.com/techinsider

  __________________________________________________________________________________________

  Whenever you enter a restaurant, you're putting your health in someone else's hands. Thousands of people get sick from food poisoning each year. But thankfully chefs can take steps to minimize the risk. One of those ways? Boiling lobsters alive. Turns out, those unusual tanks of live lobsters in restaurants isn't just there so you can have a plate of fresh lobster.

  Tech Insider tells you all you need to know about tech: gadgets, how-to's, gaming, science, digital culture, and more. Subscribe to our channel and visit us at: http://www.businessinsider.com/sai TI on Facebook: https://www.facebook.com/techinsider TI on Instagram: https://www.instagram.com/tech_insider/ TI on Twitter: https://twitter.com/techinsider

  106 người xem


  Bình luận (0)